Nhà sản xuất cửa sổ và cửa nhôm kính hàng đầu trên thế giới

Ngành Xây dựng và Xây dựng toàn cầu đang trên đỉnh của một sự phát triển lớn. Nhìn vào sự thay đổi đường chân trời của các thành phố lớn và không quá lớn trên thế giới sẽ cho thấy cấu trúc cốt thép và sắt thép từng nặng về tính thẩm mỹ đã âm thầm nhường chỗ cho nhôm kiểu dáng đẹp như thế nào. Ngày nay việc sử dụng mặt dựng bằng nhôm (ngoại thất tòa nhà) và khung cửa sổ bằng nhôm gần như là một tiêu chuẩn để giảm bớt việc sử dụng gỗ, giảm hiệu ứng nhiệt và tạo điều kiện đóng mở các ô dễ dàng hơn. Ngoài ra còn có những lợi ích khác khiến nhôm trở thành vật liệu ưa thích cho các kiến ​​trúc sư, nhà xây dựng và người dùng cuối ngày nay. Ngày nay, việc sử dụng cửa sổ và cửa đi bằng nhôm với lớp phủ cao cấp cũng đang trở thành thông lệ mặc dù uPVC vẫn là một đối thủ cạnh tranh lớn trong nhiều lĩnh vực.

Tin tức

Tương lai của thị trường cửa nhôm toàn cầu có vẻ đầy hứa hẹn. Với những cơ hội mới đang được tạo ra trong ngành xây dựng dân dụng và thương mại, thị trường ước tính đạt 7,21 tỷ đô la Mỹ vào năm 2021, tăng trưởng với tốc độ CAGR là 5,1% từ năm 2016 đến năm 2021. Sau đây là năm nhà sản xuất cửa sổ và cửa nhôm hàng đầu trên thế giới :

(Xin lưu ý, xếp hạng dưới đây là động và có thể thay đổi theo các điều kiện thị trường khác nhau)

1. YKK AP

Nhà sản xuất cửa ra vào và cửa sổ Nhật Bản tuân theo phương châm thiết kế phổ quát để tạo ra các sản phẩm của mình - tất nhiên, kết quả cuối cùng mà khách hàng nhận được là tính năng cao, dễ sử dụng, an toàn, đẹp và lâu dài. Tất cả các hoạt động tại dây chuyền sản xuất cửa sổ của nó, ngay từ sản xuất khung, kính và các thành phần khác đến lắp ráp cuối cùng, đều được tích hợp rất cao. Điều này cũng đúng đối với dây chuyền sản xuất nhôm định hình của hãng. Mức độ tích hợp cao cho phép cải thiện độ chính xác và chất lượng. YKK AP cũng sản xuất vách ngăn bằng nhôm và vách kim loại nhẹ và bền với các tấm hợp kim nhôm cao cấp. Là một đối tác bền vững trong ngành, YKK AP quyết định tái sử dụng nhôm phế liệu được thu gom dưới dạng khung cửa sổ và bánh xe nhôm cũ cũng như phế liệu của nhà máy cho tất cả các quy trình sản xuất của mình.

Tin tức

2. Ply Gem Holdings Inc.

Công ty niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán New York này sản xuất cửa sổ và cửa ra vào bằng nhôm mà các nhà xây dựng và tu sửa tốt nhất của Mỹ giới thiệu cho khách hàng của họ. Công ty có một danh mục sản phẩm phong phú xác định kiểu dáng, độ bền, hiệu quả năng lượng và dễ lắp đặt. Có ba loạt cửa sổ Ply Gem New Construction : Dòng Premium, Dòng Pro và Dòng Người xây dựng. Thêm vào đó, có Windows thay thế mang lại giá trị tốt nhất đồng tiền cho các chủ sở hữu nhà đương đại ngày nay.

Trong danh mục Cửa cũng vậy, Ply Gem có hai sản phẩm đa dạng để cung cấp: Cửa hàng hiên mới và Cửa thay thế. Cửa gỗ ốp nhôm Ply Gem Mira Premium Series dưới Patio Doors được thiết kế với sự khéo léo tinh tế và các chi tiết có một không hai.

3. PGT, Inc.

Được thành lập vào năm 1981, PGT PGT đã đi tiên phong trong phân khúc cửa sổ và cửa đi chống va đập của Hoa Kỳ vào thời điểm ngành công nghiệp này đang trên đà đón nhận sự thay đổi lớn đối với việc xây dựng nhẹ. Ngày nay công ty gần như là một cơ quan có thẩm quyền về cửa sổ và cửa đi bằng nhôm chống va đập. Hệ thống kiến ​​trúc PGT® với các khung nhôm định hình nặng, kính nhiều lớp, các góc được gắn chặt bằng cơ học và nhiều tùy chọn có thể tùy chỉnh, phục vụ nhu cầu của thị trường cửa sổ cao tầng thương mại và dân dụng. Cửa sổ và cửa ra vào bằng nhôm PGT WinGuard cao cấp của nó hứa hẹn bảo hành Hurricane Protection® dễ dàng, giảm đáng kể tiếng ồn ngoài trời và lọc ra 99% tia UV có hại, đồng thời cung cấp các cấu hình đạt tiêu chuẩn ENERGY STAR®.

4. Apogee Enterprises, Inc.

Apogee là công ty hàng đầu trong ngành về các sản phẩm và dịch vụ kiến ​​trúc ở Hoa Kỳ. Nó phân khúc các thiết kế, kỹ sư và chế tạo khung nhôm cho các hệ thống cửa sổ, vách ngăn và mặt tiền cửa hàng bao gồm lớp da bên ngoài của các tòa nhà.

Có năm công ty con thuộc phân khúc hệ thống khung kiến ​​trúc của Apogee:

  • Wausau: Sản xuất hệ thống cửa sổ nhôm tùy chỉnh và vách ngăn
  • Sotawall: Thiết kế và chế tạo các hệ thống vách ngăn đơn giản, hiệu suất cao
  • Tubelite: Sản xuất các sản phẩm cửa hàng, lối vào và vách ngăn bằng nhôm chế tạo
  • Alumicor: Sản xuất các sản phẩm nhôm chế tạo mặt tiền, lối vào, vách ngăn và cửa sổ cho thị trường Canada
  • Linetec: Lớp phủ (sơn hoặc anodize) khung cửa sổ nhôm và cửa chớp PVC

Apogee đã công bố mức tài chính kỷ lục vào năm 2016. Mục tiêu của công ty là đạt doanh thu 1,2-1,3 tỷ USD vào cuối năm tài chính 2018, CEO Joe Puishys cho biết.

Tin tức

5. Tòa nhà Fletcher

Là một trong những công ty niêm yết lớn nhất ở New Zealand, Fletcher Building là nhà sản xuất và phân phối tích hợp các sản phẩm và dịch vụ xây dựng và xây dựng hàng đầu thế giới. Vào ngày 1 tháng 4 năm 1996, công ty đã mua Comalco Carter Hart Harvey Aluminium để tạo thành Fletcher Aluminium, với khả năng xuất khẩu và phân chia hình dạng công nghiệp đầy đủ dịch vụ, đã phát triển các mối quan hệ bền chặt cả trong nước và nước ngoài.

Trong năm tài chính 2016, Fletcher đạt tổng doanh thu 2,5 tỷ đô la và công bố EBIT là 274 triệu đô la. Vào tháng 11 năm ngoái, Fletcher Aluminium đã ký một thỏa thuận liên doanh với Công ty TNHH Nhôm Quốc gia lớn của Ấn Độ (NALCO) để tận dụng quy mô, độ phủ thị trường, sự đổi mới và độ tin cậy của sản phẩm - công ty mới giờ đây sẽ được gọi là Altus.

Giám đốc điều hành Altus Ron Holden cho biết: “Cùng nhau, chúng tôi mong muốn cung cấp cho khách hàng mức độ dịch vụ cao hơn, thời gian giao hàng nhất quán, hậu cần được cải thiện và cuối cùng là nhiều loại sản phẩm hơn”, giám đốc điều hành Altus Ron Holden cho biết về triển vọng của công ty mới.

Tin tức

Nhóm Sapa

Bất kỳ bảng xếp hạng nào về các nhà sản xuất cửa sổ và cửa nhôm, khung và nhà chế tạo hồ sơ là không đầy đủ nếu không nhắc đến Sapa Group. Máy đùn nhôm lớn nhất trên thế giới - Hydro Sapa sản xuất các giải pháp nhôm cho hầu hết mọi ứng dụng và hệ thống nhôm cho các tòa nhà tiết kiệm năng lượng ngày nay.

Danh mục các hệ thống xây dựng bằng nhôm của Sapa có các thương hiệu sau:

  • Domal
  • Hệ thống tòa nhà Sapa
  • Technal
  • Wicona
  • Hệ thống gốc

Sapa đã cải thiện EBIT cơ bản trong quý 4 năm 2016, so với cùng kỳ năm ngoái. Hệ thống xây dựng Sapa đã báo cáo tổng sản lượng 77 kg sản lượng trong quý 4 năm 2016, làm tăng EBITDA cơ bản lên 533 triệu NOK từ 220 triệu NOK trong cùng kỳ năm trước.

Tin tức

Các nhà sản xuất cửa sổ và cửa đi bằng nhôm, nhà chế tạo khung và nhà sản xuất hệ thống xây dựng hàng đầu khác trên thế giới bao gồm Schueco International KG (Anh), Nhôm Xingfa Quảng Đông (Trung Quốc), LIXIL Group Corporation (Nhật Bản), Wacang hoặc Công ty Nhà máy Nhôm Quảng Đông Huachang (Trung Quốc) , và FENAN Group (Trung Quốc). 

Phân khúc cửa sổ nhôm được dự báo sẽ vẫn là thị trường lớn nhất trong ngành cửa nhôm và cửa sổ toàn cầu. Các hoạt động xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng ngày càng gia tăng trên toàn thế giới và thay đổi gu thẩm mỹ của người tiêu dùng dự kiến ​​sẽ thúc đẩy nhu cầu về thị trường cửa sổ và cửa nhôm xingfa trong 5 năm tới. 

Hoặc bạn có thểm thêm khảo các loại cửa nhôm kính cao cấp tại đây.

Đăng ký tư vấn,
khảo sát miễn phí

Quý khách vui lòng hoàn thành Form sau. Dựa trên thông tin quý khách cung cấp, chúng tôi sẽ liên lạc lại trong thời gian sớm nhất để tư vấn chi tiết.


Cửa Nhôm Cao Cấp