Cửa Nhôm Xi Mạ Màu Sâm Panh

Cửa Nhôm Xi Mạ Màu Sâm Panh
Cửa Nhôm Xi Mạ Màu Sâm Panh
Cửa Nhôm Xi Mạ Màu Sâm Panh
Cửa Nhôm Xi Mạ Màu Sâm Panh
Cửa Nhôm Xi Mạ Màu Sâm Panh

Cửa Nhôm Xi Mạ Màu Sâm Panh

- Chiều Sâu Khung : 55, 65, 94, 120, 180, 75mm.

- Công Nghệ Xử Lý Nhôm : Anode bề mặt - Sơn tĩnh điện phủ bóng bề mặt.

- Màu Sắc : Vàng nhạt (V8), Đen, Xám ngọc, Vân gỗ.

- Độ Dày Kính : Lên tới 30mm cường lực.

- Phụ Kiện Chuyên Dụng : Cmech (Mỹ), Roto (Đức), Janus, HMA (Trung Quốc).

- Cách Âm : Đạt 90% với cường độ âm thanh <80dB.

- Khả Năng Chống Trộm : Tốt.

- Tải Trọng : Lên tới 100kg mỗi cánh.

- Hệ Thống Vật Tư Phụ : Gioăng cao su EPDM, ốc vít inox chống rỉ sét.

- Keo Sử Dụng : Silicone Apollo A500 - Keo ép góc PU88.

- Bảo Hành : Trọn đời - Miễn phí 2 năm đầu.

- Giá Sản Phẩm : Liên hệ +84 7777 69 789 - Zalo : +84 388 78 79 78.

Cửa nhôm xi mạ màu sâm panh là gì ?

Cửa nhôm xi mạ màu sâm panh xuất xứ ở đâu ?

Cửa nhôm xi mạ màu sâm panh có bền màu không ?

Cửa nhôm xi mạ màu sâm panh có độ dày bao nhiêu ?

Cửa nhôm xi mạ màu sâm panh có những ưu điểm gì nổi bật so với các dòng cửa nhôm thông thường ?

Thị trường nghành công nghiệp nhôm trong nước trong vài năm đổ lại có dấu hiệu phát triển mạnh mẽ, biểu hiện là sự nở rộ của các thương hiệu đình đám như :

  • Nhà máy nhôm XINGFA WINDOW (huyện Bến Lức, tỉnh Long An)
  • Nhà máy nhôm VĨNH HƯNG (thương hiệu YONGXING & SOCO tại huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang)
  • Nhôm Nhật Bản của công ty TNHH XNK TRUNG CHÍNH (tại Tp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai)
  • Nhà máy nhôm SÔNG HỒNG (tại Tp Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) nổi bật với các dòng nhôm xi mạ bề mặt, điển hình gồm các màu ; cửa nhôm màu vàng titan, cửa nhôm màu xanh coban, cửa nhôm màu đen xi mạ, cửa nhôm màu ghi kháng muối.

​Và nhiều các nhà máy nhôm khác trải dài trên khắp cả nước, đủ để thấy sức mạnh của nghành công nghiệp nhôm trong nước đang phát triển mạnh hơn nhiều so với các nước láng giềng (Lào, Malaysia, Campuchia, Trung Quốc).

 

Giá cửa nhôm kính
Cửa đi 2 cánh nhôm xi mạ đồng bộ phụ kiện cao cấp

Cửa nhôm xi mạ cao cấp 0777769789
Cửa đi 1 cánh nhôm xi mạ cao cấp - 07777 69 789.

Cửa nhôm Nhật Bản - báo giá cửa nhôm cao cấp


Cửa nhôm Nhật Bản sản phẩm của nhà máy nhôm Vĩnh Hưng, sản phẩm được công ty chúng tôi gia công cắt ghép cung cấp & thi công hoàn thiện cho khách hàng.

 

Cửa nhôm xi mạ cao cấp
Cửa nhôm YONGXING, thương hiệu đình đám với các sản phẩm cửa nhôm xi mạ.

Cửa nhôm xi mạ - 0777769789
Cửa nhôm xi mạ mở quay 2 cánh thuơng hiệu nhôm YONGXING

Giá cửa nhôm xi mạ
Cửa sổ mở quay 2 cánh nhôm xi mạ


Cửa trượt 2 cánh nhôm xi mạ cao cấp.


Cửa nhôm xi mạ hệ 55 thông dụng


Mặt cắt nhôm xi mạ hệ 55 màu sâm panh

Cửa nhôm màu sâm panh kết hợp cùng phụ kiện Janus xi mạ cao cấp - sự lựa chọn quá tuyệt vời cho cửa nhôm.
cửa nhôm xi mạ - giá cửa nhôm
Cửa nhôm Nhật Bản màu sâm panh kết hợp cùng bản lề xi mạ cao cấp.

Cửa nhôm xi mạ hệ 55 - Cửa nhôm Nhật Bản.


Cửa nhôm xi mạ màu sâm panh - Cửa đi 2 cánh nhôm Nhật Bản.

Quay lại bài viết, chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm Cửa nhôm xi mạ màu sâm panh là gì ?

Cửa nhôm xi mạ là quá trình tạo màu lên thanh nhôm dựa vào phương pháp điện phân qua điện cực và hồ dung dịch xi mạ. Phương pháp này cho ra đời sản phẩm nhôm với màu sắc và bề mặt nhôm đa dạng. Tuy nhiên với các phương pháp mạ nhôm thông thường, bề mặt nhôm thường bám màu không tốt và thường có độ bền thấp, dễ thấy nhất là hiện tượng bay màu trong quá trình sử dụng. Phương pháp anod bề mặt nhôm kết hợp với tạo màu bằng niken là phương pháp cải tiến của quá trình xi mạ. Bằng cách này, bề mặt nhôm được tạo một lớp bảo vệ, đồng thời được nhộm màu dựa vào hiện tượng khúc xạ ánh sáng.

Xi mạ nhôm gồm 2 quy trình ; 

1. Tạo lớp oxit bảo vệ nhôm (Anode)

Anode nhôm là một quá trình oxy hóa bề mặt thanh nhôm để tạo nên lớp màng oxit để bảo vệ thanh nhôm khỏi những tác động của thời tiết và nhiều tác nhân khác.

Để thực hiện quy trình Anod nhôm, bước đầu tiên, chúng tôi chuẩn bị một bể axit, thanh nhôm được gắn điện cực dương và bể axit là điện cực âm và cho dòng điện chạy qua bể axit đó. Tại thời điểm này, nhôm tác dụng với axit và có phản ứng hóa học tạo ra nhôm oxit (Al2O3) cùng khí H2 bay lên. Lớp oxit bao phủ bề mặt nhôm được tạo ra thông qua quá trình này vô cùng cứng, chỉ đứng sau kim cương.

2. Tạo màu bằng kim loại niken thông qua quá trình điện phân

Quy trình xi mạ (tạo màu) được tiếp tục được thực hiện sau khi nhôm được anod. Lớp oxit mỏng trên bề mặt nhôm sau khi anod sẽ có dạng xốp, với nhiều lổ nhỏ li ti với kích thước nano, quá trình điện phân tạo màu sẽ giúp phân tử Niken bám vào những lỗ nhỏ này để tạo màu.

Cửa nhôm xi mạ màu sâm panh xuất xứ ở đâu ?

Như dẫn chứng ở trên, các dòng cửa nhôm xi mạ là sản phẩm của các nhà máy nhôm trong nước, có thể nhận thấy rằng công nghệ và kỹ thuật sản xuất thanh nhôm ở nước ta rất đáng tự hào, với trang thiết bị máy móc và nguyên liệu được nhập khẩu từ nước ngoài thì các nhà máy nhôm đã chuyển giao, vận hành rất thành công, nhân lực của chúng ta là những người công dân Việt Nam cần cù, siêng năng, sáng tạo, nhiệt huyết.

Cửa nhôm xi mạ màu sâm panh có bền màu không ?

Bề mặt cửa nhôm xi mạ được các nhà máy bảo hành màu lên đến 15-20 năm sử dụng, đều đó minh chứng cho tuổi thọ của công nghệ xi mạ rất lâu bền, đặc biệt là khả năng chống chọi thời tiết khắc nghiệt ở môi trường biển. Đối với dòng cửa nhôm sơn tĩnh điện thì chúng ta vẫn còn ngần ngại khi đặt gần môi trường biển, các dự án lớn nhỏ vẫn còn nhiều lo ngại với khả năng ăn mòn bề mặt tại môi trường biển, nhưng đối với dòng cửa nhôm xi mạ thì các dự án hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cửa nhôm xi mạ cộng với phụ kiện xi mạ đồng bộ.

Cửa nhôm xi mạ màu sâm panh có độ dày bao nhiêu ?

Độ dày tiêu chuẩn của các dòng cửa nhôm xi mạ từ 2mm-2.5mm đối với cửa đi, độ dày từ 1.4mm đối với các dòng cửa sổ mở quay hoặc mở trượt. So với các dòng nhôm trước đây chỉ có độ dày từ 8zem-1.2mm thì bây giờ độ dày của các dòng cửa nhôm có thể làm người dùng yên tâm về khả năng chịu ngoại lực tác động cũng như khả năng vận hành về lâu dài của cửa nhôm.

Cửa nhôm xi mạ màu sâm panh có những ưu điểm gì nổi bật so với các dòng cửa nhôm thông thường ?

Màu sâm panh là sản phẩm màu rất nổi bật của cửa nhôm, trước đây cửa nhôm thường có màu trắng sữa, màu ghi xám, màu vân gỗ, màu đen, màu cafe (nhôm XINGFA). Thị trường trong nước có nguồn cầu mạnh mẽ kéo theo sự phát triển của sản phẩm trong đó màu sâm panh là sự kết hợp tinh hoa nghành nhôm và phong cách hiện đại nhưng tối giản về ánh nhìn, màu sâm panh không nổi bật và không gây kích ứng mạnh, nhưng hình ảnh đó cứ trầm lắng, mộc mạc, bền bỉ, tồn tại mãi theo xu hướng phát triển công nghệ màu trong tương lai.

Ưu điểm lớn nhất của dòng cửa nhôm xi mạ là đặc tính của kim loại nhôm, kim loại nhôm sau khi trải qua quá trình Anode đã được hóa già làm cho đặc tính của kim loại rắn chắc, cứng cáp hơn, bề mặt xi mạ tạo cảm giác nhẵn mịn và được phủ lớp ED chống trầy chống ăn mòn.

Quý KH có yêu cầu tư vấn các dòng cửa nhôm cũng như nắm rõ hơn về đặc tính các loại cửa thì hãy liên hệ đến chúng tôi qua số điện thoại : 07777 69 789 hoặc Zalo : 0388 78 79 78. Xin cảm ơn !

Lĩnh vực liên quan

Đăng ký tư vấn,
khảo sát miễn phí

Quý khách vui lòng hoàn thành Form sau. Dựa trên thông tin quý khách cung cấp, chúng tôi sẽ liên lạc lại trong thời gian sớm nhất để tư vấn chi tiết.


Cửa Nhôm Cao Cấp