Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU GOLDEN FIRE 

(tiền thân là CÔNG TY TNHH ĐTXD HOÀNG MINH PHÁT thành lập năm 2014 tại thành phố Hồ Chí Minh) hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn, Thiết kế, Thi công các dự án về lĩnh vực hợp kim NhômKính.

Ngoài việc phân bổ các sản phẩm cửa nhôm kính trong nước, chúng tôi còn xuất khẩu sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp sang các nơi khác như : Thành phố Melbourne (bang Victoria, nước Úc).

Chúng tôi lấy tiêu chí “CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM” đặt lên hàng đầu và theo sau là “SỰ THỎA MÃN CỦA KHÁCH HÀNG”. Trách nhiệm của chúng tôi :

- Hoàn toàn không kinh doanh các sản phẩm Cửa Nhôm không có chứng nhận xuất xứ, sẵn sàng bồi thường 100% giá trị Hợp Đồng nếu sản phẩm xuất xưởng không đúng như cam kết trước đó với khách hàng.

- Sản phẩm luôn luôn được sản xuất đúng quy trình, kết cấu, quy cách đã thiết kế.

- Kết cấu kỹ thuật của sản phẩm đảm bảo được tính thẩm mỹ : CHẮC CHẮN, BỀN ĐẸP, VẬN HÀNH ÊM ÁI nhờ sử dụng hệ thống GIOĂNG CAO SU ĐÚNG CHUẨN EPDM (độ đàn hồi co dãn cao, đảm bảo kín khít, tuổi thọ trên 10 năm so với các loại gioăng thông thường tuổi thọ chỉ từ 1-3 năm).

- Profile nhôm chúng tôi sử dụng hoàn toàn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đức, Nhật Bản, Malaysia tiêu biểu như các thương hiệu : Civro (Đức), Hondalex, Maxpro (Nhật Bản), PMI (Malaysia) và các thương hiệu nhôm trong nước như : NamSung, Shalumi, Yongxing,…

- Phụ kiện chúng tôi sử dụng cho cửa nhôm được sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ của Đức, Mỹ và Nhật Bản, minh chứng như các thương hiệu : Cmech (Mỹ), Roto, GMT, Hafele, Sigico (Đức).

- Chế độ bảo hành của chúng tôi là BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI GỒM CÓ :

Giới thiệu

Đăng ký tư vấn,
khảo sát miễn phí

Quý khách vui lòng hoàn thành Form sau. Dựa trên thông tin quý khách cung cấp, chúng tôi sẽ liên lạc lại trong thời gian sớm nhất để tư vấn chi tiết.


Cửa Nhôm Cao Cấp