Giới thiệu

CỬA NHÔM CAO CẤP là thương hiệu nghành nhôm kính của CÔNG TY TNHH ĐT XD HOÀNG MINH PHÁT. CỬA NHÔM CAO CẤP chuyên về Tư vấn, Thiết kế, Thi công các công trình về lĩnh vực hợp kim nhôm và kính cho các công trình: Tower, Showroom, nhà ở dân dụng hay các biệt thự v,v,…

Với đội ngũ nhân sự là những chuyên viên tư vấn thiết kế & thi công có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu của quý khách về mặt thẩm mỹ cũng như đảm bảo được kết cấu kỹ thuật của sản phẩm, cam kết thi công đúng tiến độ của công trình.

Với phương châm "CHẤT LƯỢNG VƯỢT THỜI GIAN" , CỬA NHÔM CAO CẤP cam kết với Quý khách các tiêu chí cụ thể như sau :

Không kinh doanh các sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái "Chúng tôi cam kế bồi thường 100% giá trị hợp đồng nếu CỬA NHÔM CAO CẤP sử dụng không đúng chủng loại thương hiệu cam kết."

- Nguyên vật liệu sản xuất được lựa chọn từ những đơn vị cung cấp chất lượng, uy tín hàng đầu trong ngành cửa.

- Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, quy trình quản lý nghiêm ngặt, đảm bảo độ chính xác cao nhất cho sản phẩm của bạn.

Quá trình thi công lắp đặt được quản lí chặt chẽ, đảm bảo không xảy ra sai sót.

Dịch vụ hậu mãi, tiến hành bảo trì sản phẩm trong 2 năm đầu.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI GỒM CÓ :

Giới thiệu
Đăng ký tư vấn,
khảo sát miễn phí

Quý khách vui lòng hoàn thành Form sau. Dựa trên thông tin quý khách cung cấp, chúng tôi sẽ liên lạc lại trong thời gian sớm nhất để tư vấn chi tiết.


Cửa Nhôm Cao Cấp