Cửa nhôm kính nên sử dụng hãng phụ kiện nào để có chất lượng tốt

Hiện nay, cửa nhôm kính đóng vai trò lớn trong các dự án từ nhà ở, công ty, nhà hàng, khách sạn, chung cư,… từ dự án lớn đến dự án nhỏ đều sử dụng các hệ cửa nhôm kính khác nhau, nhằm mục đích phù hợp với thiết kế của dự án, đảm bảo được nguồn chi phù hợp và công năng mang lại phải thật sự hiệu quả thì việc lựa chọn hệ cửa và hãng phụ kiện đi kèm phải hết sức cẩn trọng.

Ưu điểm của việc lựa chọn đúng phụ kiện cửa nhôm cao cấp:

  • Phụ kiện cửa nhôm ảnh hướng lớn đến độ bền lâu dài cho ô cửa.
  • Phụ kiện cửa nhôm tốt làm giảm nguy cơ trộm đột nhập vào nhà quý vị.
  • Phụ kiện cửa cao cấp khóa đa điểm tăng khả năng cách âm tốt hơn.
  • Mẫu phụ kiện cao cấp đẹp, tăng thẩm mĩ cao cho kiến trúc ngôi nhà bạn.

bao-gia-cua-nhom-kinh-cua-nhom-cao-cap

Cửa nhôm thủy lực SingHal 2 cánh mở quay

Đối với thị trường hiện nay, dòng cửa nhôm XingFa đang là lựa chọn hàng đầu cho hầu hết các dự án lớn nhỏ, đặc tính của hệ nhôm rất tối ưu với mong muốn của khách hàng về mặt kỹ thuật, cấu tạo của thanh profile nhôm, ngoài việc đảm bảo được tính thẩm mỹ vẻ đẹp cho hệ nhôm thì màu sắc cũng rất đa dạng. Profile nhôm được thiết kế khuôn rất tối ưu cho việc sử dụng các hãng phụ kiện khác nhau mà không gây biến dạng, mất hài hòa khi sản phẩm được hoàn thiện.

Các hãng phụ kiện có thể tích hợp cho dòng cửa nhôm XingFa bao gồm : KinLong (TQ), HMA (TQ), Cmech (Mỹ), Roto (Đức), Bogo, Draho,…

bao-gia-cua-nhom-kinh-cua-nhom-cao-capbao-gia-cua-nhom-kinh-cua-nhom-cao-cap

Bản lề cửa đi thương hiệu HMA

Mỗi hãng phụ kiện đều đảm bảo được tính thẩm mỹ, hoạt động êm ái, chất lượng của phụ kiện cũng như màu sơn bền bỉ theo thời gian. Tại sao chúng tôi lại dám khẳng định như vậy ?

Tiêu chí thứ nhất : Trong quá tình giới thiệu cho khách hàng và được sự tin dùng, sau nhiều năm sử dụng thì phụ kiện không có dấu hiệu hao mòn, giảm tuổi thọ, thời gian tiếp xúc với tác nhân môi trường (nắng, gió, mưa bão, sự ăn mòn của muối biển) thì chất lượng màu sơn không có dấu hiệu bong tróc.

Tiêu chí thứ hai : Nghành xây dựng nói riêng và các nghành công nghiệp, công nghệ khác nói chung. Mỗi doanh nghiệp, công ty ra đời đều mang sứ mệnh cao cả, khi chủ doanh nghiệp xác định tiếp cận thị trường bằng sản phẩm của mình thì mục tiêu của họ không phải là ngày một ngày hai, và thông qua chất lượng sản phẩm được khách hàng đánh giá và tin dùng thì họ cũng đã thành công được phần nào. Chính vì vậy, sự nghiêm khắc, tinh chỉnh trong kỹ thuật sản xuất sản phẩm đã góp phần thúc đẩy sự chất lượng đi lên nhanh chóng.

bao-gia-cua-nhom-kinh-cua-nhom-cao-cap

Bản lề cối thương hiệu HMA dành cho cửa đi XingFa

bao-gia-cua-nhom-kinh-cua-nhom-cao-cap

Khóa cửa đi và nhôm màu vân gỗ thương hiệu HMA

Sự cạnh tranh khốc liệt nhằm chiếm thị phần về mình đã làm cho chất lượng sản phẩm của mỗi hãng luôn được đảm bảo an toàn cho người dùng. Nếu các bạn bị chi phối bởi những tiếng tăm của các mặt hàng xuất xứ Trung Quốc thì chúng tôi mong muốn rằng : Hãy là người có cái nhìn khách quan rồi nói về một sự việc.

Một sản phẩm cửa tốt về hãng nhôm chưa đủ, chất lượng phụ kiện cũng quyết định đến 50% chất lượng rồi nhé các bạn !

Nếu bạn còn đang băng khoăn về việc nên sử dụng hãng phụ kiện nào cho bộ cửa nhà mình thì đừng ngần ngại để lại thông tin cho chúng tôi trên địa chỉ website nhé ! Hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại

07777 69 789 hoặc các bạn có thể kết bạn qua số zalo 0388 78 79 78 (gặp Mr Dũng bộ phận kinh doanh và kỹ thuật của công ty chúng tôi)

Đăng ký tư vấn,
khảo sát miễn phí

Quý khách vui lòng hoàn thành Form sau. Dựa trên thông tin quý khách cung cấp, chúng tôi sẽ liên lạc lại trong thời gian sớm nhất để tư vấn chi tiết.


Cửa Nhôm Cao Cấp