Cửa nhôm công ty GOLDEN FIRE phục vụ ở thị trường nào ?

Cửa nhôm CÔNG TY GOLDEN FIRE phục vụ ở thị trường nào ?

Cửa nhôm công ty chúng tôi có đạt tiêu chuẩn để xuất khẩu sang các quốc gia đang thiếu nguồn cung hay không ?

Nghành công nghiệp nhôm nước ta trong những năm gần đây đang phát triển mạnh mẽ, điển hình là các nhà máy sản xuất nhôm thanh đang cung ứng cho thị trường lên đến hàng triệu tấn mỗi năm. Với nguồn cung ứng mạnh mẽ đồng thời đã tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt trong công cuộc chạy đua giành lấy thị phần. 

 

Cửa nhôm xuất khẩu Châu Âu
Cửa nhôm công nghệ Anode tiêu chuẩn Châu Âu.

Cửa nhôm tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu
Cửa nhôm công nghệ Anode tiêu chuẩn Châu Âu.

 


Cửa nhôm công nghệ Anode tiêu chuẩn Châu Âu.

 

Kể từ khi Hiệp định thương mại giữa Việt Nam và EU (EVFTA) được ký kết vào tháng 8 năm 2020, EVFTA đã mang đến cho các doanh nghiệp Việt Nam những cơ hội tăng trưởng xuất khẩu và cũng đặt ra cả những thách thức cho thị trường nhôm Việt. Nhưng những thách thức ấy cũng chính là đòn bẩy quan trọng giúp các doanh nghiệp trong nước trưởng thành hơn trong tiến trình hội nhập quốc tế đặc biệt là thị trường châu Âu. Tuy khó tính, nhưng EU lại là một ví như mảnh đất "màu mỡ" cho các doanh nghiệp sản xuất nhôm tại Việt Nam, bởi hàng năm những nhà máy nhôm tại châu Âu chỉ đáp ứng được 60% nhu cầu thực tế của thị trường, phần còn lại những nhà máy này vẫn phải nhập khẩu từ các nước hoặc nền kinh tế khác như: Trung Quốc, Đài Loan.

Hiểu được tầm quan trọng về nguồn cung ứng và mục tiêu phục vụ cho các thị trường mới trên toàn thế giới, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU GOLDEN FIRE đang rất nỗ lực để đón nhận các đơn hàng xuất khẩu cửa nhôm cao cấp sang các thị trường Châu Âu, chúng tôi luôn luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu lấy đó là tiêu chí cốt lõi để hình thành văn hóa trong việc hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước. 

Để chuẩn bị tốt cho những yêu cầu khắt khe, tỉ mỉ, chất lượng của thị trường Châu Âu, công ty chúng tôi đã trang bị máy móc sản xuất hiện đại bao gồm các máy như : máy cắt nhôm CNC, máy ép góc nhôm thủy lực, máy phay đầu đố nhôm liên kết góc 90 độ, máy phay lỗ khóa CNC và các dòng máy thiết yếu chuyên phục vụ cho công tác sản xuất cửa nhôm tại nhà xưởng.

Cửa nhôm xi mạ cao cấp
Cửa nhôm công nghệ Anode bề mặt màu vàng titan.


Báo giá cửa nhôm xi mạ
Cửa nhôm công nghệ Anode bề mặt màu vàng titan.Cửa nhôm công nghệ Anode bề mặt màu vàng titan.


Giá cửa nhôm nhập khẩu
Cửa nhôm nhập khẩu Malaysia sơn tĩnh điện màu trắng.Cửa nhôm nhập khẩu Malaysia sơn tĩnh điện màu trắng.

Cửa nhôm maxpro Nhật Bản
Cửa nhôm Nhật Bản màu champagne, nhôm dày 2.5mm.

 

Giá cửa nhôm maxpro
Cửa nhôm Nhật Bản màu champagne, nhôm dày 2.5mm.

 

Giá cửa nhôm maxpro
Cửa nhôm Nhật Bản màu champagne, nhôm dày 2.5mm.

 

Giá cửa nhôm nhật bản
Cửa nhôm Nhật Bản màu champagne, nhôm dày 2.5mm.

 

Báo giá cửa nhôm cao cấp
Cửa nhôm Anode màu vàng titan, nhôm trong nước độ dày 2mm.

 

Cửa nhôm màu xanh
Cửa nhôm Anode bề mặt màu Xanh coban, nhôm trong nước có độ dày 2mm.

 

Cửa nhôm nhật bản màu nâu
Cửa nhôm Nhật Bản màu nâu xi mạ bề mặt, độ dày nhôm 2.5mm.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU GOLDEN FIRE chuyên gia công sản xuất Cửa Nhôm Cao Cấp xuất khẩu cung ứng cho thị trường nước ngoài.

Quý khách hàng trong và ngoài nước đang mong muốn tìm kiếm công ty chuyên sản xuất cửa nhôm xuất khẩu cho thị trường nước ngoài thì hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty chúng tôi đáp ứng đẩy đủ các dòng cửa nhôm như :

Cửa nhôm của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU GOLDEN FIRE đa dạng về màu sắc, gồm các màu điển hình như : màu Champagne, màu Đen, màu Nâu, màu Vàng titan, màu Xanh Coban, màu Xám ghi, màu Vàng nhạt,…và rất nhiều các màu khác. Phụ kiện chúng tôi sử dụng cho các dòng cửa nhôm là các dòng phụ kiện của các thương hiệu như : ROTO (Đức), CMECH (Mỹ).

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU GOLDEN FIRE - Tel : 07777 69 789

Đăng ký tư vấn,
khảo sát miễn phí

Quý khách vui lòng hoàn thành Form sau. Dựa trên thông tin quý khách cung cấp, chúng tôi sẽ liên lạc lại trong thời gian sớm nhất để tư vấn chi tiết.


Cửa Nhôm Cao Cấp