Cửa kính cường lực 10mm, 12mm, 15mm nên sử dụng phụ kiện của hãng nào

Nên chọn hãng phụ kiện nào cho cửa kính cường lực 10mm, 12mm, 15mm ?

Như chúng ta đã biết, kính cường lực ngày nay được ứng dụng phổ biến trong hầu hết các dự án lớn nhỏ, nào là dự án chung cư, nhà hàng, khách sạn, showroom,…Nhờ đặc tính trong suốt mà kính cường lực được sử dụng rất nhiều ở các vị trí tầng trệt, mặt tiền của cửa hàng, công ty,…và việc thiết kế thi công kính cường lực phải luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ, an toàn, kỹ thuật thi công chuyên nghiệp, hài hòa cho vị trí mặt tiền và cuối cùng phải dễ sử dụng cho khách hàng nhất.

Những yếu tố ở trên mới chỉ là những đều chủ chốt của kính cường lực, vậy còn những phụ kiện như thế nào mà khi kết hợp với kính cường lực có thể hoạt động và làm việc tốt nhất ?

Những tên thương hiệu nổi bật trong nghành phụ kiện cửa kính cường lực gồm có : Hafele, GMT, VVP Thái Lan. Chất lượng của ba thương hiệu này thì chúng ta không còn gì để bàn bạc ngoài từ “số 1”

1. Hafele (Đức)

Được thành lập tại Đức vào năm 1923, Hafele là thương hiệu danh tiếng trên thế giới về giải pháp dự án và nhà ở thông minh. Không chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng uy tín của Đức, các dải sản phẩm cao cấp của Hafele còn được phát triển với triết lý “dễ dàng” và “công năng” để mang đến những giải pháp đáng tin cậy cho các chuyên gia lẫn người tiêu dùng.

Đến Việt Nam vào năm 1998, Hafele đã không ngừng phát triển, mở rộng sản phẩm và dịch vụ để cung cấp giải pháp không gian sống toàn diện cho người Việt, giúp họ tạo nên không gian sống hiệu quả từ bếp đến cửa ra vào.

2. GMT (Đức)

GMT là công ty được đầu tư tại Trung Quốc bởi tập đoàn Taiwan Easten Iron Enterprise Co., Ltd, chuyên sản xuất dòng sản phẩm phụ kiện cửa và cửa sổ với Bản Lề Sàn GMT làm chủ lực, là một công ty tập hợp cả nghiên cứu phát triển, sản xuất, kinh doanh sản phẩm làm một thể, trước mắt tại khu vật Thượng Hải Trung Quốc đã được thiết lập 6 nhà xưởng sản xuất. Các thiết bị gia công chủ yếu là dây chuyền sản xuất tự động toàn bộ đều nhập khẩu từ các nước tiên tiến, công nghệ ưu tú

Sản phẩm GMT với chất liệu, chất lượng đều đạt một tiêu chuẩn nhất định, thông qua sự chứng nhận quản lý chất lượng của Đức TUV ISO 9001:2008, sự chứng nhận UL của Mỹ, CE của Châu Âu, CMA của Trung Quốc, CNS của Đài Loan, sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại khách sạn, cao ốc văn phòng, nhà hàng, chung cư cao cấp, sân bay, bệnh viện và các công trình trọng điểm của cơ quan nhà nước.

Không giống như các thương hiệu khác, có thể nói GMT là thương hiệu mang lại giải pháp tối ưu nhất cho phụ kiện cửa kính, mỗi sản phẩm bản lề sàn đều phân loại và dùng theo quy cách cửa cũng như trọng lượng nhất định. Ví dụ :

  • Bản lề âm sàn GMT N-222 dùng cho cửa ngang < 1m, chịu lực < 120kg.
  • Bản lề âm sàn GMT S-1400 dùng cho cửa ngang < 1.15m, chịu lực < 150kg.
  • Bản lề âm sàn GMT S-2400 dùng cho cửa ngang < 1.35m, chịu lực < 180kg.
  • Bản lề âm sàn GMT G-322 dùng cho cửa ngang < 0.95m, chịu lực < 105kg.
  • Bản lề âm sàn GMT NH-233 dùng cho cửa ngang <  0.95m, chịu lực < 120kg.
  • Bản lề âm sàn GMT H-220C dùng cho cửa ngang < 1m, chịu lực < 110kg.
  • Bản lề âm sàn GMT S-2500Q dùng cho cửa ngang < 1.5m, chịu lực < 230kg.
  • Bản lề âm sàn GMT S-2500 dùng cho cửa ngang < 1.5m, chịu lực < 300kg.
  • Bản lề âm sàn GMT ES-150 dùng cho cửa ngang < 1.2m, chịu lực < 150kg (loại Bluetooth, thông qua Smartphone cài đặt thông số kèm 01 bộ xử lý trung tâm và 02 remote).
  • Bản lề âm sàn GMT NH-360 dùng cho cửa ngang < 2m, chịu lực < 120kg (loại này khác biệt nhất là có thể xoay 360 độ).

Bản lề sàn GMT dùng cho cánh ngang < 1.35m, chịu lực < 150kg

3. VVP Thái Lan

Nhắc đến phụ kiện VVP chắc hẳn quý khách không còn xa lạ với cái tên này nữa, nhưng nó thật sự xa lạ khi nói đến cái tên VVP Thái Lan. Sự thật thì cái tên phụ kiện VVP Thái Lan đã bị soán ngôi bởi những dòng phụ kiện đóng mộc VVP trong nước, nên quý khách thường hay nhầm lẫn không phân biệt được các dòng phụ kiện chính hãng và không chính hãng. Nếu quý khách muốn có trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm thì chúng tôi là một lựa chọn đúng đắn (đúng đắn trong việc sử dụng các phụ kiện chính hãng, đẩy xa các dòng sản phẩm không rõ nguồn gốc).

Bản lề âm sàn VVP hàng chính hãng Thái Lan

Qua bài viết này, chúng tôi mong rằng các bạn sẽ có sự lựa chọn hợp lý nhất trong việc sử dụng hãng phụ kiện cửa kính tốt nhất trong dự án của mình. Nếu các bạn quan tâm đến chất lượng sản phẩm thì đừng do dự về các thương hiệu mà chúng tôi đã nêu ở trên, các bạn còn thắc mắc vấn đề gì thì cứ gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 07777 69 789 chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình nhất.

Đăng ký tư vấn,
khảo sát miễn phí

Quý khách vui lòng hoàn thành Form sau. Dựa trên thông tin quý khách cung cấp, chúng tôi sẽ liên lạc lại trong thời gian sớm nhất để tư vấn chi tiết.


Cửa Nhôm Cao Cấp