Cơ hội phát triển trên thị trường cửa nhôm và cửa sổ toàn cầu

Theo một báo cáo thị trường mới được công bố bởi Lucintel, tương lai của thị trường cửa nhôm và cửa sổ toàn cầu có vẻ đầy hứa hẹn, với cơ hội phát triển của ngành xây dựng dân dụng và thương mại.

Thị trường cửa nhôm và cửa sổ toàn cầu ước tính đạt 72,1 tỷ USD vào năm 2021 và được dự báo sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là 5,1% từ năm 2016 đến năm 2021. Động lực tăng trưởng chính của thị trường này là gia tăng các hoạt động xây mới và cải tạo.

Các xu hướng mới nổi, có tác động trực tiếp đến động lực của ngành, bao gồm sự ra đời của cửa sổ và cửa ra vào tác động, hiệu quả năng lượng trong cửa ra vào và cửa sổ bằng nhôm, thay thế gỗ bằng nhôm thân thiện với môi trường và giới thiệu cửa sổ có thể đảo ngược hoàn toàn. 

Trong thị trường cửa nhôm và cửa sổ toàn cầu, phân khúc cửa sổ nhôm được dự đoán sẽ vẫn là thị trường lớn nhất.

Hoạt động xây dựng ngày càng tăng và tính thẩm mỹ của sản phẩm cửa nhôm xingfa dự báo sẽ làm tăng nhu cầu về thị trường cửa nhôm xingfa. Những yếu tố chính này sẽ thúc đẩy tăng trưởng của phân khúc này trong giai đoạn dự báo.

Châu Á Thái Bình Dương dự kiến ​​sẽ vẫn là thị trường lớn nhất và có tốc độ tăng trưởng cao nhất trong giai đoạn dự báo do tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng và các hoạt động xây dựng tòa nhà mới. 

Là sự kiện đầu tiên dành cho các sản phẩm cửa sổ, cửa đi và mặt tiền ở Trung Quốc, Hội chợ triển lãm Windoor hàng năm  Trung Quốc  là triển lãm thương mại quy tụ hầu hết các nhà sản xuất và sản phẩm cửa nhôm và cửa sổ trong số tất cả các hội chợ xây dựng và xây dựng, và lễ hội ở Trung Quốc. Nhấp để xem lại  tìm hiểu về cửa nhôm cao cấp.

Windoor Expo Trung Quốc lần thứ 24 với 85.000m2 không gian triển lãm sẽ lại diễn ra tại Trung tâm Thương mại Thế giới Poly, Quảng Châu từ ngày 11 tháng 3 đến ngày 13 tháng 3 năm 2018. Để biết chi tiết, vui lòng truy cập www.windoorexpo.com

Ghi chú:  Báo cáo  Thị trường Cửa nhôm và Cửa sổ Toàn cầu có sẵn để mua thông qua Lucintel.

Đăng ký tư vấn,
khảo sát miễn phí

Quý khách vui lòng hoàn thành Form sau. Dựa trên thông tin quý khách cung cấp, chúng tôi sẽ liên lạc lại trong thời gian sớm nhất để tư vấn chi tiết.


Cửa Nhôm Cao Cấp