Biện pháp thi công kính cường lực an toàn

Biện pháp thi công kính cường lực an toàn

Kính cường lực có vai trò rất quan trọng trong việc che mưa nắng và làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình của bạn. Chính vì vậy, kính cường lực được sử dụng rất nhiều ở các vị trí khác nhau như mái kính, lan can kính, mặt dựng kính, cửa kính,… và mỗi vị trí sẽ đòi hỏi kỹ thuật thi công khác nhau, việc này đòi hỏi người thợ thi công phải có kinh nghiêm thực tế lâu năm trong nghành mới đảm bảo được quá trình thi công lắp đặt diễn ra suông sẻ và không có sai sót dẫn đến chất lượng sản phẩm giảm sút cũng như chất lượng thi công không hiệu quả, khiến cho tuổi thọ sản phẩm không được kéo dài

Các hạng mục trong tổ hợp xây dựng dự án đều rất quan trọng, mỗi doanh nghiệp, tổ chức, công ty cho đến cá nhân đều mang trọng trách nghiêm túc, từ khâu thiết kế dự án, khởi công, trong quá trình thi công cũng vậy, luôn luôn đảm bảo được tính nhất thiết phối hợp chặt chẽ. Riêng bài viết này, tôi sẽ dẫn ra những biện pháp thi công kính cường lực an toàn, đây là một hạng mục không hề khó và cũng không hẳn dễ và tính an toàn trong quá trình thực thi phải luôn được đảm bảo.

Thi công hạng mục mặt dựng nhôm kính :

 

thi-cong-mat-dung-nhom-kinh

Thi công lắp đặt mặt dựng nhôm kính có sự hỗ trợ của cần cẩu

 

Mặt dựng nhôm kính là hạng mục có thể nói là khó, khó về khâu thiết kế, thi công lắp đặt, việc quản lí an toàn lao động và luôn đảm bảo thi công đúng theo thiết kế. Đầu tiên, bạn muốn thi công mặt dựng nhôm kính thì phải có sự hỗ trợ của dàn giáo hoặc gondola (tời công suất lớn) 2 biện pháp này có thể hỗ trợ tối đa công suất trong quá trình thi công lắp đặt mặt dựng nhôm kính.

Trước ngày vật tư nhôm kính có mặt ở công trình, phía đội ngũ thi công sẽ tiến hành lắp đặt dàn giáo hoặc gondola, sau khi quá trình này hoàn tất sẽ tiến hành gia công sản xuất phần khung nhôm, kết cấu của khung mặt dựng sẽ tiến hành theo bản vẽ thiết kế ngay bước này.

 

thi-cong-mat-dung-nhom-kinh

Kết cấu phần khung nhôm của hệ mặt dựng nhôm kính

 

Sau khi gia công xong phần nhôm, đội ngũ thi công sẽ tiến hành lắp đặt và liên kết khung nhôm vào vị trí của công trình, sau khi hoàn tất phần cố định khung nhôm sẽ tiến hành đo đạc kính. Kính sẽ được sản xuất gia công thành phẩm tại nhà máy (gồm cắt theo số đo, mài cạnh,…) và đem vào lò nung tới khoảng 650-700 độ C, quá trình hoàn tất kính sẽ được vận chuyển đến công trình và thi công lắp đặt vào khung nhôm đã được định hình trước đó. Quá trình thi công lắp đặt mặt dựng nhôm kính sẽ có sự hỗ trợ của cần cẩu và các thiết bị nâng hạ con người.

thi-cong-mat-dung-nhom-kinh

thi-cong-mat-dung-nhom-kinh

Thi công lắp đặt mặt dựng nhôm kính có sự hỗ trợ của cần cẩu

 

Để thi công hoàn thiện một hạng mục nhôm kính dù dự án lớn hay nhỏ thì tính nghiêm túc của đội ngũ thi công và sự quản lí của giám sát trong suốt quá trình phải luôn được tuân theo nghiêm ngặt, cá nhân Công Ty Hoàng Minh Phát nói riêng và tất cả các doanh nghiệp nằm trong hạng mục nhôm kính nói chung hãy luôn là đơn vị mẫu mực về chất lượng, chất lượng về sản phẩm là chưa đủ mà trong đó còn cả chất lượng thi công lắp đặt, tất cả các yếu tố đó sẽ giúp cho khách hàng an tâm và gắn bó với chúng ta nhiều hơn nữa. 

Nếu bạn đang mong muốn tìm đơn vị cung cấp, thi công lắp đặt mặt dựng nhôm kính ở HCM và các tỉnh miền Nam lân cận thì đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi, dù là giải đáp thắc mắc hoặc tư vấn để bạn lên kế hoạch triển khai cho dự án của mình, thì chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình. Số điện thoại 07777 69 789 của phòng kinh doanh và kỹ thuật sẽ giúp bạn nhé ! 

 

Công ty thi công Cửa Nhôm Kính

Đăng ký tư vấn,
khảo sát miễn phí

Quý khách vui lòng hoàn thành Form sau. Dựa trên thông tin quý khách cung cấp, chúng tôi sẽ liên lạc lại trong thời gian sớm nhất để tư vấn chi tiết.


Cửa Nhôm Cao Cấp