Báo giá thi công lắp đặt cửa nhôm cao cấp mới nhất hiện nay

Cửa nhôm cao cấp không chỉ bền, ít bị tác động bởi điều kiện môi trường mà còn có tính thẩm mỹ cao. Chính vì vậy, chúng ngày càng xuất hiện tại nhiều công trình khác nhau: bệnh viện, trường học, khách sạn, quán ăn, nhà ở,... Và kéo theo đó là sự quan tâm rất lớn tới giá sản phẩm này. Vậy báo giá thi công lắp đặt cửa nhôm cao cấp hiện nay là bao nhiêu?

Báo giá thi công lắp đặt cửa nhôm cao cấp

Bào giá thi công lắp đặt cửa nhôm cao cấp

Báo giá thi công lắp đặt cửa nhôm cao cấp

Cửa nhôm cao cấp là sự kết hợp giữa các thanh profile nhôm cao cấp cùng phụ kiện kim khí, kính an toàn và những vật tư phụ. Do đó, báo giá thi công lắp đặt cửa nhôm này không có một con số cụ thể mà phụ thuộc vào chi phí cấu tạo nên bộ cửa.

Công thức tính giá bộ cửa nhôm cao cấp

Báo giá bộ cửa nhôm cao cấp được áp dụng theo công thức sau:

Giá một bộ cửa nhôm cao cấp = Diện tích cửa x Giá thành cửa/mét vuông + Chi phí bộ phụ kiện

Trong đó:

  • Diện tích cửa = Chiều rộng x chiều cao của cửa (Đơn vị tính là mét).

  • Đơn giá một bộ cửa phụ thuộc vào loại nhôm, quy cách cửa cũng như kiểu kính.

  • Chi phí bộ phụ kiện là tổng toàn bộ phụ kiện cấu thành, có trên bộ cửa đó.

Báo giá sẽ phụ thuộc vào diện tích cửa, đơn giá cửa và phụ kiện đi kèm

Báo giá sẽ phụ thuộc vào diện tích cửa, đơn giá cửa và phụ kiện đi kèm

Ví dụ minh họa

Phân tích một ví dụ để bạn dễ hiểu hơn: Giả sử bộ cửa cửa bạn có chiều cao 2,10m, chiều rộng 1m. Bạn muốn dùng cửa nhôm Xingfa hệ 55 dày 2mm mở quay 1 cánh cùng bộ phụ kiện: 3 lề cối, 1 ổ khóa đơn điểm chính hãng KinLong. Khi đó,

  • Diện tích cửa: 2,10 x 1 = 2,10 m2.

  • Đơn giá cửa là 1.800.000 đồng.

  • Đơn giá phụ kiện là 1.465.000 đồng.

Do đó, báo giá bộ cửa này = 2,10 x 1.800.000 + 1.465.000 = 5.245.000 đồng.

Một số điều lưu ý

Trong báo giá bộ cửa nhôm kính trên, bạn cần chú ý:

  • Giá chưa bao gồm thuế VAT 10%.

  • Giá đã tính cả chi phí thi công, lắp đặt, hoàn thiện.

  • Đơn giá một bộ cửa sẽ phụ thuộc vào loại cửa, quy cách cũng như số lượng thực tế lớn hay nhỏ.

Ngoài ra, qua công thức tính trên, chúng ta cũng thấy giá thi công lắp đặt cửa nhôm cao cấp phụ thuộc vào đơn giá của rất nhiều loại vật liệu khác nhau. Chúng lại không giống nhau ở từng thời điểm lắp đặt cũng như đơn vị cung cấp. Do đó, để có báo giá chính xác, cách tốt nhất là bạn nên liên hệ trực tiếp với công ty thi công, lắp đặt cửa nhôm cao cấp. Tuyệt đối không nên áng chừng sẽ khiến bạn dự trù chi phí sai, dẫn tới thiếu vốn hoặc so sánh không chính xác giữa các đơn vị với nhau.

Thương hiệu Cửa Nhôm Cao Cấp – Đơn vị thi công, lắp đặt cửa nhôm uy tín, chất lượng

Cửa Nhôm Cao Cấp là đơn vị chuyên tư vấn,thiết kế trong lĩnh vực hợp kim nhôm và kính. Với uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm tốt đã đưa công ty trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng trên cả nước.

Đội ngũ nhân sự giỏi

Điểm cộng đầu tiên của Cửa Nhôm Cao Cấp chính là đội ngũ nhân sự giỏi. Công ty sở hữu cho mình những chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công. Với kiến thức chuyên môn cao cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, mỗi sản phẩm tạo ra đều đảm bảo đúng kết cấu kỹ thuật lại có tính thẩm mỹ cao.

Sản phẩm chất lượng cao cấp, đúng chủng loại

Sản phẩm chất lượng, đúng chủng loại

Sản phẩm chất lượng, đúng chủng loại

Với phương châm “Chất lượng vượt thời gian”, Cửa Nhôm Cao Cấp luôn sử dụng những vật liệu được sản xuất từ những thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu trong ngành cửa. Đơn vị nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đồng thời, công ty đảm bảo sử dụng đúng chủng loại, thương hiệu như những gì hai bên đã thỏa thuận.

Dây chuyền máy móc hiện đại

Nhằm mang tới những sản phẩm cửa chất lượng nhất, Cửa Nhôm Cao Cấp đã không ngần ngại đầu tư dây chuyền máy móc, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Chúng thay thế cho hoạt động thô sơ bằng tay và các vật dụng đơn giản trước kia. Từ đó đạt được độ chính xác cao cũng như nâng tầm giá trị thẩm mỹ.

Chế độ bảo hành dài lâu

Không dừng lại ở việc nhận về sản phẩm chất lượng, toàn bộ cửa do Cửa Nhôm Cao Cấp thi công, lắp đặt đều được tiến hành bảo trì sản phẩm trong 2 năm đầu. Điều này đã mang lại lợi ích không nhỏ cho khách hàng. Đồng thời cũng như một lần nữa khẳng định chất lượng, uy tín, tên tuổi của công ty.

Hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình

Hoàng Minh Phát - Hỗ trợ, tư vấn tận tình

Cửa Nhôm Cao Cấp - Hỗ trợ, tư vấn tận tình

Đến với Cửa Nhôm Cao Cấp, khách hàng còn được đón tiếp vô cùng nhiệt tình. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp một cách tỉ mỉ, nhiệt tình và nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Hơn nữa, hình thức hỗ trợ lại đa dạng. Bạn có thể đăng ký tư vấn ngay trên trang web chính thức của đơn vị hoặc gọi điện thoại qua đường dây nóng hay gửi thư qua email điện tử.

Hệ thống cửa đóng vai trò quan trọng trong mọi công trình xây dựng. Bên cạnh yếu tố chất lượng, tính thẩm mỹ thì chúng cần đạt hiệu quả về chi phí.

Do đó, để nhận được báo giá thi công, lắp đặt cửa nhôm cao cấp chi tiết và chính xác nhất từ công ty, bạn hãy liên hệ ngay theo thông tin sau:

Cửa Nhôm Cao Cấp

Đăng ký tư vấn,
khảo sát miễn phí

Quý khách vui lòng hoàn thành Form sau. Dựa trên thông tin quý khách cung cấp, chúng tôi sẽ liên lạc lại trong thời gian sớm nhất để tư vấn chi tiết.


Cửa Nhôm Cao Cấp